Pusod ni LO

Hi mga ka mommies. Ask lng po aq mag 2 weeks na po mula ng natanggal ung pusod ni LO. Normal po ba ung prang color light white sa pusod. Wla naman po sya amoy. D naman dn sya iritable kpag nililinisan q. Slamat po sa sasagot.

Pusod ni LO
1 Reply

yung kay lo ko po nagkaron din ng konting discharge pero wala din amoy, di lang po namin binasa kahit paliligo di binabasa, tapos ethyl alcohol 70% panlinis di namin kinakatodo ang paglilinis tapos hahayaan namin matuyo sa hangin, ngayon ok na ok na sya ganda nga ng pusod ni lo ko hehe