Pumayat ang anak

Hello po, sino po sa inyo ang may anak na biglang namayat? I have four-year old daughter, ang ganda ng katawan then suddenly nung nagkasingaw siya at nilagnat after noon nabawasan na timbang niya( syempre kasi di sya nagkakain nun) from 17.5kl. naging 16 na lang sya, medyo lang nagwoworry ako kasi its been 5 months na pero di na sya makabalik sa dati nyang timbang.. napacheckup ko na rin sya baka daw tumataas, di ko din kasi namomonitor height nya, pinurga ko na rin sya.. ganun ba talaga? Worry parin kasi ako. Thanks!

1 Reply

Kung magana naman po sya kumain ngayon, baka nga po tumangkad lang