Timbang ni toddler

Pumapayat po ba ang toddler habang lumalaki? Yung anak ko kasi malusog mula baby then itong 3 years old na parang pumayat po pero malakas parin naman dumede. Di na sya ganon ka chubby ngayon lagi napapansin na pumayat nagka leeg na kasi sya. Normal po ba? Napakalikot na din kasi. Thank you first time mom here!

1 Reply

Hello. I think it’s normal. Yung daughter ko at cousin niya na 1 year older sakaniya nagslim din nung nag 3 years old. Yung Pedia naman namin, hindi na siya kasing strict nung mga 1-2 years old pa anak ko when it comes sa timbang, yung kailangan mareach ang specific weight. Tinatanong niya lang kung kumakain, nagi-snack, milk. Tapos okay na.