Formula Milk

Hi mga Mommie. Tanong ko lang po ano po magandang milk for 1 year old baby ? S26 po milk ni baby now 11months na po sya pero napansin ko na hindi tumataas timbang, konti lang tinataas. From Nestogen to Bonna to S26. Nung newborn sya nestogen milk nya ok naman pero naisip ko mura sya baka di ganun kagandang ang nutrients na nakukuha ng baby ko. Nung january nagpalit kami ng Bonna. Hindi rin tumataas timbang konti lang din. Nung nag 6months baby ko nag s26. Ganun din di gaano tinataas ng timbang. 11months na sya pero 7.3kg palang sya although pinapakaen namin sya ng foods na. Sabi ng friend ko Enfagrow daw pero gusto ko lang makahingi ng advice sa inyo since first time mom ako. Thank you!

1 Reply

Try mo po NAN... or try mo po ipa check up... Baby ko pinacheck up ko nung napapansin ko na hindi tumataba at bumibigat... Niresetahan ng pampataba at pampabigat ng pedia niya...

5y ago

Bale tinatanong ko naman pedia nya pero sabi ok naman daw s26. Puro ganun sinasabi