Subchrionic Hemorrhage

Hi po. Sino po nka experience dito ng subchrionic hemorrhage? At first month ko po kasi meron po nkita sa ultrasound ko then after a month po nwala po sya, tapos kahapon sa 4th ultrasound ko meron po ulit mas malaki n po kesa dun sa una before po kasi is 0.24cc then ung ngaun po 0.64 na po sya. Nka bed rest naman po ako for 2months na, regular naman dn po ang checkup ko. Complete dn nmn po meds ko. Ano po gnwa nyo nung naexperience nyo po ito? Baka po makatulong sakin para mwala ung hemorrhage. 3months na po ako ngayon. Maraming salamat po. God bless us all! :)

2 Replies

Hi! nung first trimester ko po nagkaron din ako nyan binigyan po ako pampakapit ng ob ko and yung isang gamot na sobrang dalas magpaihi sakin. 30 weeks preggy na po ako ngayon and wala na po yun ngayon. sabi po ng ob ko and ng friends ko kusa daw po naghheal yan. maging positive lang po kayo and wag masstress☺

5y ago

Thanks sis. Pray na lang din ako and iwas stress. Goodluck sa panganganak mo sis. God bless 😊

Mommy meron din ako. 9weeks and first pregnancy ko. Kahapon check up ko. Lumaki daw yung hemmorrhage. 2weeks na ako naka bedrest. Binigyan ka ba ng pampakapit?

5y ago

Yes sis. Hoping na mawala na bleeding. Prayers for you sis. Kaya naten to. 😊