Sino po dto nakaranas mgkaroon ng subchrionic hemorrhage then possible positive for APAS

Meron po b dto nakaranas din ng subchrionic hemorrhage during pregnancy then sabi ng doctor baka dw may apas ako kasi 1 month nko bedrest pero mas lumaki ung blood clot. sa ngayon po niresetahan ako ng doctor ko ng aspirin. anyone here po n nakaranas po ng kagaya ng sakin. san po kaya may murang apas test? I'm 13 weeks preggy po. thank you. #1stimemom #pregnancy #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Hi mamshie☺️ nag under go ako nyan APAS SCREENING medyo talaga masakit sa bulsa sya😔🥺 kaso need talaga kasi like me 2x na ako na miscarriage and may edad na din ako na preggy. Sa Hi-precision Clinic may mga branch naman kasi sila sana nga lang meron po sa location nyo sila na branch. ako nag pa APAS sya lang kasi pinaka mura na nakita ko 9k. And nag positive Me dun sa isang test ng APAS or category kaya ngaun pinag ASPIRIN din ako 100mg.