Anti Titanus Injection

Hello po, sino po nakaranas na after mag pa inject ng anti Titanus , sobrang sakit po nang braso? 3 days na akong tinurokan Hanggang Ngayon sobrang sakit at di ko magalaw yung braso ko.. normal lang po ba to? Salamat sa makasagot

18 Replies

normal lang po yan.. mabigat cya sa braso ung iba nga sinisinat or lagnat pa..i hot compress mo pag mabigat sa braso. sabi ng OB ko.. actually nung sept 4 kaka turok ko lsng ng first dose nagka sinat lang ako.. ☺️

Normal po yan mi, ako noon nagsinat pa after ng 1st turok 😅. pagkabakuna, cold compress lang po 10mins then after 24hrs po warm compress naman for 10mins din then exercise lang yung braso na naturukan :)

Normal lng po yan mi pero minsan si ob pinapapili ka nya if gusto mo sa may balakang kasi pwede nmn kaya nung pangalawang turok ko sa balakang nlng ako ngpaturok para di masyado masakit

Yes miii. masakit po talaga sya parang mabigat .. mawawala din po yan after ilang araw pero if ever kakaiba na ung sakit please do not hesitate na magpa check up po for your safety

normal lang po yan mami:) ako nga po nagpaTDAP ako nilagnat pa ako at namaga ung braso ko. normal naman si baby ngayon nong nalabas ko sya nong sept. 27

Hi Mommy...Normal reaction po yan mostly hanggang 3 days po. As long as wala pong bleeding or di po extreme ang pain, no need to worry po.

Base sa experience ko mii, maximum of 1 week bago siya totally mawala. So para saken normal lang po. No worries mawawala din po yan.

aq ngkabukol pa sa bandang gilid ng private part..ngworry din nga aq kya sinabi q aa ob q pero sabi nman hindi siya namumula

Normal lang po.. Ngalay po talaga😁 imove move niyo pa din yung braso niyo po mommy.. Para mabilis mawala yung sakit😊

yes at parang mas masaket pa sya Ng konti sa covid vaccine Kasi umabot sya saken ilang araw at MATINDIng sipon pa