anti titanus

pwede po ba hindi magpa inject yung anti titanus yung mag allergy, buntis po ako .. kasi before nang na hospital pag inject sakin ng anti titanus pag inject sakin hindi ako makahinga .. iba po ba yung pang anti titanus sa buntis ??

2 Replies

pwede naman po wag ka mag anti tetanus habng buntis ka mi kasi ako 3 na anak ko pero never ako pina anti tetanus ng OB ko . nagkaroon lng ako nyan nung pinapabakunahan ko ung anak ko s health center

2y ago

di ko po alam mi. hndi nmn nya nirequire sa akin un. 3 n anak ko at same OB lng nmn po

ask your ob po