Anti titanus vaccine

Mga mii ask ku lang po if required po ba magpa anti titanus vaccine or injection sa atin na mga bunits?

8 Replies

Yes! First inject ko nyan kahapon kasi follow up check up ko. Mabigat lang talaga sya sa braso and buong maghapon sumama pakiramdam ko. Kaya maghapon din akong tulog. Much better pa inject ka sa braso na di mo pinang susulat or ginagamit masyado sa gawaing bahay para di mangalay or lumala yung bigat. :)

Yes. As per my OB, precautionary measures iyon for you and your baby. Better to get one.

Opo for the safety ni baby po yan

sakin po 3x ako vinaccine

sakin pina require ni ob

Yes!

opo

Yes