19weeks here

Hello mommies. Question po, normal po ba yun feeling na parang may natulak sa puson ko na para akong naiihi or balisawsaw pero pag umihi ako, patak lang naman.. tapos naninigas po tyan ko. Then parang naffeel ko na nagalaw si baby na masakit sa bandang pusod. pero tolerable naman, salamat po..

1 Reply

nararamdaman ko din yan minsan feeling ko contraction kaya umiinom agad ako isoxilan. nawawala naman after ilang minutes pagkainom ko ng gamot.