Heragest progesterone

Hello po, sino po naka try ng heragest vaginal insert? Ano po'ng side effect sainyo? Sakin po kase masakit po puson ko pag nag insert po ako. Thank you po.

1 Reply

Sakin mamsh hindi naman nasakit puson ko. Mas relax ang puson ko at hindi masyadu nagcocontract. If masakit po puson nyo everytime nagiinsert kayo and nagwoworry po kayo better inform your ob po para maassess kayo ng mabuti at mabigyan kayo ng ibang option. 💕

11mo ago

Thank you so much po mamsh. 🤍🥰