Heragest Suppository/ Heragest Insert

Sino po dito naka heragest na ini-insert sa pwerta? Ano po side effects sainyo? Ako po kasi Vaginal Itching & Burning. 🥹Kayo po ba? Need ko kasi mag Heragest till 36 weeks ko since may history ako ng Oligohydramnios @35 weeks sa first born ko.

Heragest Suppository/ Heragest Insert
2 Replies

Same po tayo irritation and itching. Pinag-calmoseptine po ako ng OB until gumaling then pina-oral nalang niya sa akin heragest after nun. Inform niyo rin po OB niyo. Chineck niya din ako nun for infection to be sure.

ako before insert siya so nagka UTI ako ayaw mawala wala then ginaw ng ob ko pina oral niya na lang 'til now okay naman