HERAGEST, Pamparegla or Pampakapit? Hindi ako sure eh. Pero sabi ni OB ko, pampakapit daw po yun. 🤗🤗

Hello po, sino po dito nagtetake ng Heragest? Pamparegla po ba sya or pampakapit? Niresetahan po kasi ako may nakita po kasing GS-like sa uterus ko po. 2nd baby ko na po ito if ever, pero pinababalik ako after 3 weeks GS palang po kasi ang nakita sakin with thickened endometrium po. Not sure po kung pamparegla or pampakapit. Thanks in advance po sa mga magrereply.

7 Replies

niresetahan din po ako ng ganyan 6 weeks and 5 days palang po akong pregnant gumamit po ako nyan sa loob ng 2 weeks, pampakapit po yan sa buntis