Doc ..Yung resita sa ob ko progesterone heragest pamparegla daw Yun?

2 Replies

pcos ka ba? hormones Ang progesterone.. Pwede siya sa mga may hormonal imbalance na affected Ang period. pag buntis k nmn binibgyan niyan para mamaintain natin Yung maayos n level Ng hormones para d malaglag si baby.

3y ago

ito ang winoworry ko nuon kasi pcos ako tapos binigyan niya ako niyan sabi ng ob ko pamparegla pero di ako niregla,bumalik ako after 1month preggy naman na ako.

hello po tanong lg po pwedi po ba uminom ng hergest twice a day pag my spotting?wla bang masama sa baby?