HERAGEST, Pamparegla or Pampakapit? Hindi ako sure eh. Pero sabi ni OB ko, pampakapit daw po yun. ??

Hello po, sino po dito nagtetake ng Heragest? Pamparegla po ba sya or pampakapit? Niresetahan po kasi ako may nakita po kasing GS-like sa uterus ko po. 2nd baby ko na po ito if ever, pero pinababalik ako after 3 weeks GS palang po kasi ang nakita sakin with thickened endometrium po. Not sure po kung pamparegla or pampakapit. Thanks in advance po sa mga magrereply.

7 Replies

Ako po niresetahan ng ganyan dahil last pregnancy ko at 20 weeks ay nagpreterm labor po ako.. Ngayon kay baby ko pinag Duphaston ako ng 1 month at ngayon naman Heragest for 1 month.