Team April 18-22

Hi po sino po dito due date ay April 18-22 ilang weeks na po kayo? Nacoconfused kc ako kung ilang weeks na po ako nagbase po ako sa 2nd ultrasound ko po due is April22 then binilang ko nasa 34weeks na ako tapos yung mga sumunod ko po na Ultrasound puro April 18 na sabi ng OB ko 33weeks pa lang daw po ako kaya mejo nagugulugan po ako baka po may ka due date ako ilang weeks na po kayo? Thanks.

2 Replies

ako April 23 due date ko, pero 33weeks na ako, first week or 2nd week daw ng April pwede na ako manganak

Ang susundin mong due date e yung sa 1st ultrasound mo.