pls po pakihelp ako

Estimated age of gestation BPD:18 weeks 2ds FL: 18 weeks 1 ds AC: 18weeks 3 ds Ilang weeks na po ba talaga ko at ano po due date ko Date of ultrasound :june 03 2020

pls po pakihelp ako
1 Reply

18 weeks po. Yung mga days, it's ok po. Based lang po yun sa size ni baby. Kung pasok naman po sila lahat sa 18 weeks, wala naman po problem. Ang tignan nyo po yung findings sa baba. Yung parang note po. Doon po nakasulat kung ok po ang amniotic fluid nyo, yung position nya, at kung anong lagay ni baby.

4y ago

Ung due date po kaya ano ?