Due Date???

Hi. ano po kaya susundin? sa unang ultrasound ko po transv, april 18 yung due date ko na nakalagay. tapos ngayon po nagpaultrasound ako, pelvic ultz. para makita kung nakapwesto na, naging May 6 na yung due date. ano po kaya?#1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls #pleasehelp

8 Replies

si baby po ang masusunod..😊 minsan kahit scheduled CS pag may labor pain or pumutok na bag of water kahit di pa due,lalabas na si baby..minsan naman po due na ayaw pa lumabas ni baby..😅

depende pa din po kay baby. ang EDD is guide lang po when to expect na lalabas si baby pero hindi po 100% guaranteed na ganyang araw lalabas si baby.

Yung una po, mommy. Yung latest po kasi mas naka-base sya sa size ni baby ngayon, which may not always completely match their age of gestation.

First ultrasound ang usually nasusunod if di mo maalala ang LMP mo po kasi maaari po na sa mismong LMP mo po ikaw manganak.

Sa first ultrasound po talaga usually nag bebase kaya mahalaga po na may ultrasound ng first trimester

3y ago

Agree mamshie☺️ super true🙂

Hi Mommy ,normal lang talaga magkakaiba ng duedate sa utz

Mamshie ang need po sundin ung 1st date ng UTZ☺️

The earliest utz is the most accurate po :)