Nan hw

Hello po sino po dito ang Nan Hw user?? Ask ko lang po ilang araw before magpoop si baby?? ySi lo ko po kasi di pa nagpoop today e pero di naman po siya constipated ganon po ba talaga pag ganito gamit na milk??

1 Reply

nakapag try po kami nan hw. ilan days din hindi sya nakapoops. nung una medyo soft pa naman poops nia, hanggang sa napansin namin tumigas kahit wala pa syang solid food intake nun. umabot sa 3days wala sya poop so bumalik kami sa enfamil.