POSTPARTUM HAIRLOSS

Hello po. Sino nakakaexperience po ng paglalagas ng buhok sobrang lagas po ksi ng hair ko and napapanot na po ako. Any tips po para mahinto to baka po ksi makalbo na ko sa damjng lagas po 😭 4mons old po kami ni Baby. Thanks po

14 Replies

inom po kayo ng calcium na vitamins mga mamsh . super effective nya sakin kasi nag worry din ako kasi nag start po ang hairlost ko ilang months after giving birth may nakita po ako sa isang group na nirecommend nya po safe sya sa buntis at breastfeeding mamsh nabibili din po sa mercury at affordable po Calcium Lactate ( or CALACTATE )

2y ago

3x a day po sya pero ako 2x a day lng po . after 2days ko po nag take nawala din po agad mamsh kya sakin super effective po tlaga nya mura pa sa mercury po nabili

try nyo po mag take ng Biotin (Wolvit). available OTC sa Mercury Drug. tsaka mag shampoo ng Human Nature Strengthening Plus Rosemary. iwasan nyo din po magsuklay kapag basa yung hair. simulan nyo yung pag tanggal muna ng tangles sa laylayan ng hair para maiwasan mapwersa yung buhok kapag sinusuklay na mula sa roots ng hair pababa.

2y ago

depende po kasi sa katawan natin. try nyo po muna yan then observe nyo po.

Ako sobrang hairloss din nung mag 5 months si baby. Kumpol Kumpol tlga. Pero after a month or so, natapos din. Uminom ako ng vitamins at shampoo to prevent/help with hair loss. Sa ngayon, puro tutchang naman kasi tumubo na ulit lahat ng nalagas sken.

2y ago

Conzace. 😊

try mo ung pantene hair loss mi ung pink .. un ung gamit ko .. effective sakin .. ginamit ko xa nung 2nd trimester ko .. till now halos wala lng buhok na nag lalagas sakin .. at tumubo na din ung ibang buhok ko ..

2y ago

yaan muna po mi .. part na talaga po yan ng life ng pregnant .. kung d po kaya ng shampoo hair loss .. babalik nmn pp hair ntn mi pag tau ay nanganak na .. at marami po taung ganyan ang problema po ☺️

anti hair fall shampoo lang yung akin. papalit palit. kasi pag nag stick ako sa isa babalik sya sa sobrang paglalagas. etong 6 months na si baby di na ganun kadami yung nalalagas.

2y ago

as in sobra na po ksi yung lagas skn. kaya parang mas nasstress po ako hahaha

mga 8 months na baby ko super lagas parin sakin, nagstart lang to nung 6 months sya, normla naman daw. napapanot na ako dami baby hair natubo

2y ago

Calactate po mie ..vitamins na calcium effective po

ganyan din po problema ko. nakakatamad nalang magsuklay kasi andaming nalalagas. diko alam kung ano pwede gamitin para di maglagas

2y ago

pano po yon? iniinom?

buntis ako 1st trimester na stress nako naglalagas hair ko ni try ko magpalit ng shampoo na pang baby ok naman na

Haircut po.. As in shoulder lenght or shorter in few wks.. Nawala hairlost ko.. Ngayon dami ko na baby hair

same here nung 1st tri po ang daming nalalagas sa buhok ko mawawala lang po ya sa 2nd

Related Articles