POSTPARTUM HAIRLOSS

Hello po. Sino nakakaexperience po ng paglalagas ng buhok sobrang lagas po ksi ng hair ko and napapanot na po ako. Any tips po para mahinto to baka po ksi makalbo na ko sa damjng lagas po 😭 4mons old po kami ni Baby. Thanks po

14 Replies

try nyo po mag take ng Biotin (Wolvit). available OTC sa Mercury Drug. tsaka mag shampoo ng Human Nature Strengthening Plus Rosemary. iwasan nyo din po magsuklay kapag basa yung hair. simulan nyo yung pag tanggal muna ng tangles sa laylayan ng hair para maiwasan mapwersa yung buhok kapag sinusuklay na mula sa roots ng hair pababa.

2y ago

depende po kasi sa katawan natin. try nyo po muna yan then observe nyo po.

Related Articles