POSTPARTUM HAIRLOSS

Hello po. Sino nakakaexperience po ng paglalagas ng buhok sobrang lagas po ksi ng hair ko and napapanot na po ako. Any tips po para mahinto to baka po ksi makalbo na ko sa damjng lagas po 😭 4mons old po kami ni Baby. Thanks po

14 Replies

inom po kayo ng calcium na vitamins mga mamsh . super effective nya sakin kasi nag worry din ako kasi nag start po ang hairlost ko ilang months after giving birth may nakita po ako sa isang group na nirecommend nya po safe sya sa buntis at breastfeeding mamsh nabibili din po sa mercury at affordable po Calcium Lactate ( or CALACTATE )

2y ago

3x a day po sya pero ako 2x a day lng po . after 2days ko po nag take nawala din po agad mamsh kya sakin super effective po tlaga nya mura pa sa mercury po nabili

Related Articles