Hair Falllllllll

Grave po mag lagas ang buhok KO.. Nagwoworry na ako baka po makalbo ako. Normal pa po ba banyan Karame?

Hair Falllllllll
45 Replies

nku momshie ms mdme p ung sakin dyn dte ang as in pg kaka gising q s umaga dme s higaan pg liligo pg susuklay..ang gnwa q po ngpagupit aqoh ng maiksi..tlga tz gnmit qong shampoo palmolive n grin.umepiktib nmn po postpartum hairfall po ata twag s gnyn aqoh 3months baby q nung ngka ganyn aqoh..nw ok npoh ung normal n hairfall nlng..10months npoh baby qoh..

Sis sabinila wag mo.pagupit hair mo pag bago panganak baka mabignat ka. Normal lng po yan ganyan po ako halos kada suklay ko ganyan ang nahuhulog sa.ulo ko.mas.marami.pa jan, pero totoo ang sabi ng nurse cousin ko, normal lng raw yan. May tutubo raw ulit kapag.

Same po until now ganyan pa din po nalalagas sa buhok ko 5 months na po pero nagpagupit ako ng 3 months na kasi humaba na naman buhok ko ayoko lang makain ni baby lalo na pag nasasambunutan nya ako tas may malagas masubo nya pa

Ganyan din po ako nung 1st trimester ko pero inagapan ko po nung shampoo na gugo ng zenutrients and nagpaikli ako ng buhok ayun po nagstop yung paglalagas. Meron pong mga herbal shampoo sa watson or mercury try niyo po.

Same here sis. 3mos. postpartrum, medyo nakakatakot kc di nman makapal ang hair ko. Pero normal daw talaga. Tatagal pa ito hanggang 6mos. kaya nagpagupit ako at na rin ako halos gumagamit ng suklay kc nakakatakot...😥

4y ago

Yes momsh normal sya. Kaya better magpagupit nlang at di masyadon magsuklay

yes dear.. ganyan din ako during pregnancy at after.. Pati rin tita ko, mas grabe sa kanya ksi para na syang nagpa chemo sa nipis ng hair nya.. But after panganak nya, unti unti ng tumutubo hair nya.

Normal lang yan mamsh. 1 year post partum na ko, nakakaloka pa rin hair fall ko. Pag bumalik na hormone levels mo, magiging ok na rin yan. Tska nakakatulong kahit paano magandang shampoo.

Try Pregroe shampoo mumsh. Effective siya sakin. Halos ganyan din karami sakin before. Pero ngayon halos wala na nalalagas mula nung gumamit ako Pregroe. May kamahalan lang talaga.

nung nsa 18-20weeks ako ganyan dn ung hair ko grabe mag lagas, kahit ng shashampoo lang ako sobrang naglalagas. pero buti ngayon konti nlang. 25weeks na ako.

lagyan nyo po aloe vera 2x a day as advised po ng derma since breastfed mom here. same case din saken, mas marami pa jan. nagstart nung nag4mos si baby