Onima

Hello po sino naka inom dito ng Amino Acids Multivitamins po safe po ba ito? Kasi natatakot po talaga akong uminom ng gamot ni reseta ito ng OB ko sa akin po

2 Replies

Ndi magrereseta ang ob na makakasama sayo at kay baby mo sis ... try mo kasi sila lng din ang nakakaalam ng kalagayan natin ii !!!

5y ago

May point ka sis pero maayos akong nag tanong ayosin mo din sana ang pag reply!!!!!! Bago lang ako nag 9 months ngayon at sa 8 months na yun ngayon lang may ni reseta sa akin ang OB ko!

kung reseta po ng OB safe yan..

5y ago

Thanks sis sobrang paranoid kasi ako mag isip