Moriamin Forte Amino Acids

Hello! Sino po ba dito pinagtake ng OB ng Moriamin forte? Safe po ba? Kasi sa mga nabasa ko iba hehe

Moriamin Forte Amino Acids
3 Replies

yan din neresita ni ob sakin kanina po.. 2 x a day kodaw inumin... for 2 weks.........

Prescribed din po ng ob ko momshie...okay lng naman po inumin

1y ago

Musta n po. Weight ni baby sa moriamin? Pinatigil na po ba kau sa moriamin? Pinabago na ni doc multi. Ko. Nilipat sa obimin. Pero mabagal grow ni baby sa obimin kaya nimoriamin nya ulit ako.

yan din po nireseta sakin ni ob