Onima Or Myoga EC

Hi mommies, Question, ni prescribed kasi ni doc onima or myoga ec. Ni search ko onima, amino acids Pala ito and may na basa ako na hindi safe for pregnant? Pero Sabi ni doc for protein daw Okay lang kaya ito itake? Thank you in advance ?

2 Replies

myoga ec yung tinatake ko... hindi ako familiar sa onima pero hindi naman po siguro siya i pprescribe ni ob mo if makakasama po sayo pero depende pa din sayo kung ano yung gusto mo i take..

Hi mommy sakin onima prescribed sakin ni OB..amino acids + multivitamins sya..ok nmn sa kambal ko..

5y ago

Thank you po 😃