ASWANG

Hi po sino dito naniniwala pa rin sa aswang? Ako kasi oo. Sa bahay ng parents ko pag andon ako kapag madaling araw amoy usok talaga kaya nagsasaboy ako ng asin at bawang sa mga bintana bukod pa don nagsusuot ako ng red okaya ung pangontra kong red na maliit na tela na may bawang/asin/rosaryo/medalya. Kaso naiwan ko un sa bahay ng parents ko umuwi nako dito samin ng asawa ko kaya eto kaninang madaling araw imbes na maasikaso ko asawa ko sa pagpasok sa trabaho nakatulog ako kakasabi sa kanya ng ambaho amoy hasang, as in super amoy hasang kala mo ung bulok na hasang ng isda tapos amoy dugo to the point na kinapa ko na ung vagina ko kasi baka kako dinugo ako pero wala naisip ko pa pati baka may nireregla sa mga kasama ko dito sa bahay at tumagos sa kama pero wala? ending nakatulog ako ng nakasiksik sa asawa ko tapos ung mukha ko tinakpan ko ng damit nyang suot kahit tinakip ko na halos maamoy ko parin. Pero yun nga nakatulog ako tapos pag gising ko kanina 6:25 maliwanag na wala na yung amoy hasang tinanong ko asawa ko if naamoy nya wala raw sya naaamoy? katakot!!! Yung unang encounter ko nun sa bahay kinabukasan si Baby ko ayaw gumalaw, syempre diba mommies tayo alam na natin pattern ng baby natin sa tiyan kelan sila gumagalaw that day di sya gumagalaw, and right now ganon ulit ayaw gumalaw ni baby masyado? katakot huhuhuhu. Sino nakaexperience na po nun dito or naniniwala???? Grabe katakot.

2 Replies

Nung una di ako naniniwala mamsh. :( kaso dito sa lugar namin pagpatak ng Oct. lagi may nabato sa bubong namin pag hapon. Ung tita ko unang nakunan ng Saturday,. Then napahawak ako sa tyan ko, tas 1week apart lang sakin ako naman nakunan Sat dn, araw pa ng mga patay, Nov. :( kaya sa susunod na pagbubuntis ko maniniwala na ko sa lahat pati pangontra. Wala naman mawawala kung maniniwala.

5y ago

Salamat po! Keep safe dn po lagi!

Baka po napaparanoid k lng po. Try nyo po labhan beddings nyo po. Minsan kasi sensitive mga ilong ntin

5y ago

Malinis naman po kama namin😅