Stress

Kastress ung katabi naming bahay, umalis na yung nakatira so yung may ari netong mga upahan nirerenovate ayun tuwing pinipinturahan nila tapos amoy na amoy ko talaga kahit isara pinto at bintana. Di naman pwede buksan aircon kasi malamig na e. Kastress ung mask ko at unan ko nilagyan ko na ng efficascent tas ilong ko katinko at efficascent tapos pati pabango nilagyan lagyan ko kama humahalo parin ung amoy nakakaliyo na masakit na sa lalamunan. Wala naman ako magagawa sila may ari ng bahay e hahaha nakakastress lang talaga ung amoy pa-rant nalang ako pasensya na mga mommies.

2 Replies

ikaw na lng mag adjust momsh,.kasi di namn pwede buhatin ng niegbore mo ang bahay para sa malayo pinturahan?✌

4y ago

Haaaay buti nga tapos na sila magpintura pero mabaho parin

Buntis ka po ba mommy. Naku masama po yan sa inyo at sa baby. Baka pwede niyo po kausapin yung owner.

4y ago

Opo buntis po. Pero tapos na sila magpintura sa wakas. Inunti unti pa kasi nila di nila inisang pintura kaya ambaho. Mask mask nalang ng patong patong