Hi mommies! Ask ko lamg po if normal po ba na ganito yung istura ng bcg ni baby? 2 months and 15 day

Po si baby. Parang nag sugat

Hi mommies! Ask ko lamg po if normal po ba na ganito yung istura ng bcg ni baby? 2 months and 15 day
7 Replies

Ganyan din po sa baby ko pero inadvise po sya magtake ng Cefalexin pero di po gumaling kayo nirefer kami sa Pediatric surgeon para ma assess further

Normal po na magkaron po ng nana yung bcg scar, it means po na activated po ang vaccine

sa baby ko po mas malaki jan at may nana narin..pero ngaun pumutok na po at ok na xa

normal lang po cguro Yan. ganyan din sa baby ko

opo, normal po. wag nyo lang po galawin

it's normal

yes normal