Bcg injection sa baby nag nana?

Magandang araw mga mommies. Ask ko lang po normal lang po ba ito na yong bcg injection may nana ngayon lang po sya lumabas 1 month and 15 day na po ang baby ko.. Nagaalala po ako baka delikado. Salamat po sa mga sasagot #

Bcg injection sa baby nag nana?
24 Replies

wag niyo lang galawin at wala po kayo ilalagay anything.. ganyan po talaga ang BCG vacc.. means buhay po yung gamot na yan.. yaan niyo lang sa susunod matutuyo at magiging peklat nalang yan

ganyan din sa baby ko almost 2months na nung lumabas yung ganyang parang nana until now meron pa din , sabi ng pedia wag daw gagalawin , or lalagyan ng gamot kahit anong gamot. mag heheal naman daw yan

dati hnd ko alm na bcg vaccine pla yan,akala q tlga nakagat baby q ng insekto, hnd kopa nabasa sa facebook post sa group hnd kopa malalaman. kawawang mga insekto napagbintangan ko

yes po mamsh normal lang po yan, yung baby ko nagkaroon din ng ganyan pero ngayon wala na. 1 month and 18 days na siya ngayon😊

Sinasabi ng nurse na magsusugat bago turukan, ganun kasi experience ko pero hindi naging ganyan yung sa baby ko namula lang sya

Had my baby’s bcg vaccine a week ago pero sa legs sya tinurukan. Walang ganyan si baby sa legs. When kaya lalabas yung ganyan nya?

1y ago

sa braso po sya tinuturok pagkaanak ni baby..baka di lang po nasabi senyo..pero yung kay lo ko po cnabi ng pedia nya pagkaanak na may vaccine sya sa braso then wag daw mbbgla if after a month or 2 eh magnana hayaan langbdaw..wag kukutkutin..

normal lang Yan ibig Sabihin effective Yan Ikaw Rin Naman may balat ka Ng bakuna mo Nung maliit ka Yan yun

nagkaganyan din baby ko ngaun nagtaka din ako akala ko insecto kumagat. pero meron pa sya till now pero pawala na.

Buti pa sayo mii hahaha saken at sa baby ko ganto lang bcg vax result samin kaya wala kami peklat sa braso 😅

nag bukol lang naman sa baby ko mhie. natakot pa nga ako nun kasi kala ko kung ano pero ngayon ok naman na