BCG Vaccine

Hello mommies! ask ko lang po if ever na naencounter nyo na after a month na ma-BCG Vaccine si baby nagkaron ng parang sugat na may nana? yung baby ko kasi meron. Ano po ginawa nyo? kailangan ba tanggalin yung nana o hayaan na lang po? paano management ginawa nyo po? Thank you #pleasehelp #bcgscarring #bcg #BCGVaccine

BCG Vaccine
2 Replies

Nangyayari po tlaga sya ma. Hayaan niyo alng po kusa po sya gagaling o matatanggal. You can also consult your pedia.

normal...linisan m lang my kpag ngnana