BCG

Is this normal po ba mga mamsh? Mag 2 months na po since nagpa inject ng BCG si baby. Nag nana po sya for 2 days tas biglang ganito. Nasagi po ata sa damit nya.

BCG
25 Replies

Hi po! Medyo matagal din nawala yung sa baby ko, nagnana din po pero yung kanya hindi naman po nag kasugat. Siguro nga po nasagi lng sa damit, to avoid infections po mas mabuting ipa check na lng sa pedia niya kung ano pwedeng gawin or ipang gamot.

Normal lang daw po yan mamsh bsta wg pahidan ng kaht ano my yellowish discharge dw po tlga ang bantayan dw po ung kapag kumapal xa

pagaling n po yn.iwasan nyo n lng po mgalaw o hwakan pra d mainfect at dampian nyo lng po ng cotton ball n my alcohol.

Normal po Mamsh, ganyan din sa Baby ko nawawala tas bumabalik. Wag nyo na lang po pakialaman dahil baka magsugat.

Hala momsh, never po nagkaganyan sa baby ko. Paconsult mo na po si baby sa pedia, nainfect yan siguro.

Yung ganyan ng baby ko sa pwet tinurok and di naman nagkagangyan. Pero ang sabi magpepeklat.

Yes mommy normal lng yn ganyn dn baby ko 3mos na siya tska lng nag nana

Normal lang po yan 😊 basta po wag papahidan ng kahit anong oitment.

Oo momshie normal lang daw po yan ibig sabihin buhay ang bakuna.

Normal lng po yan basta wag gagalawin at walang ilalagay khit ano