Pagpapadede habang tulog si baby

Hello po. Si baby ko po (1month and 5days old) want nya po pag tulog sya nakasuck po yung mouth nya sa dede ko. Hingi po sana ako ng advice kasi po minsan sa sobrang pagod ko din po magpatahan is nakakatulog din ako. Baka di makahinga si baby, and nag aalangan din po ako because di ko sya mapapadighay. Okay lang din po baa na na side lying sya habang nadede and dun sa arms ko po syaa nakaunan? Okay lang po ba ganitong routine or maglook forward na po ako sa pagbili ng pacifier? thankyou po.

4 Replies

Pwede naman po ang magsidelying na lang kayo ni baby. Just make sure po you're taking the necessary precautions para sa safety ni baby, and I recommend watching this video for proper positioning at para sure na comfortable kayo pareho ni baby 😊 https://youtu.be/MZARPE9RUGE?si=ITSwHAf0MG4_c-h3 Personal experience ko ay diretso ang tulog ni baby with no need to burp kapag sidelying kami.

Ok lang naman po side lying position as long as di nyo po madaganan si baby in case makasleep kayo. I mean di po kayo malikot matulog hehe. pag want lang naman po ng comfort ni baby, di naman po sya deep magsuck so possible onti lang massuck nyang milk nun. Ganito din po dati baby ko nakaside lying kami till makasleep sya

ok lang naman po sis..hindi naman po kayo mag ilang oras na matutulog nyan.for sure saglit lang naman po..

Dami kong natutunan na advice dito