tulog ni baby

Hello po ask ko lang po kung okay lang ba gnayn matulog si baby 1month and 4days po siya gusto2 nya kasi niyayakap sya pag nilalapag po sya nagigising agd at umiiyak pero pag nsa dibdib po sya ansarap po ng tulog nya at haba ng sleep nya

tulog  ni baby
2 Replies

Better if sleeping on his back si baby. In flat position and no other things na pwedeng makadagan sakanya. Hindi advisable yang ganyang position mommy dahil mas prone po sa SIDS kung ganyan ang position ni baby when sleeping.

Not advisable po ang ganyang position mommy kase prone sa SIDS, try nyo na lang po swaddle si baby para pwede nyo sya ihiga on his back po mas safe pa po

Related Articles