Gestational sac empty in 6 weeks and 3 days

Hello po share ko lang nagpacheck up po ako sa OB kahapon TVS ultrasound po ang ginawa sa akin tapos sabi niya 6 weeks and 3 days na ako preggy and then wala daw po embryo which is empty daw po yung gestational sac ko so magwait pa daw kami 5 days kung magkakaroon. .any experience po na katulad ng sa akin. . May pag asa pa po kaya?

3 Replies

Wag kapong mag alala same tayo 5 weeks 2 days po sa akon last TVs ko. Sac palang din po. After 2 weeks babalik po ako para pa Tvs. Think positive lang po. Maniwala ka lang po. Shy time lang si baby mo. Pag balik mo meron napo yan..

Same po tau ako last week only 5 weeks and 4 days palang sya I was frustrated pero prayers and positive thinking lang wag pa stress po 😊 pinabablik pa naman tau for another trans v😊

Wait and pray ka lang po malay mo mag pakita na baby mo sa next tvs mo.