SUB CHRONIC HEMORRAGE

hello po, this is my second pregnancy ask ko lang kung sino naka experience na mag karon ng subchorionic hemorrhage? After nito niresetahan ako ng duphaston tab for 1 week 2x a day sadly naka 10days lang ako ng inom dahil super pricey. Delikado po ba ito? Ano ano mga symptoms? Sa nararamdaman kopo now sumasakit lang yung puson ko kung minsan, minsan naman likod, tagilirian, pero wala namang bleeding

SUB CHRONIC HEMORRAGE
2 Replies

ako po 1st ultrasound ko 6weeks po ako non may nakita pong small subchorionic hemorrhage, pero pagbalik ko po sa ob di na po ko niresetahan ng duphaston puro mga vitamins na lang po. pero kase before po ko ma ultrasound pinainom na po ko ng ob ko ng duphaston 3x a day for 7days then nung matapos ko di na po ko niresetahan ulit, ako naman po nakakaranas noon ng cramping paminsan minsan wag lang po talaga sosobra yung sakit at kung may bleeding po punta po agad er btw I'm 11weeks preggy na po and so far ok naman po kami ni baby ko 😇

usually pag wala po bleeding sa labas, sa loob po meron sya, I suggest po sundin nyo na lang po sinabi ng ob nyo if need po talaga uminom ng duphaston then iwas po sa mabibigat na gawaing bahay at iwas din po muna sa travel ng malayo.