Hello po. Ask ko lang ano pong naging experience niyo sa subchorionic hemorrhage?

1st tri ko po may minimal subchorionic hemorrhage daw po ako based sa tvs, mahigit 1 month po akong nagduphaston, then yung 10 weeks ko po nagpatvs ako ulit, wala na raw po hemorrhage kaya pinaistop na po yung duphaston. Ngayon po 14 weeks na ako, nagrequest po ako sa ob ko na magpaultrasound then ang result po may subchorionic hemorrhage daw po ako ulit and niresetahan po aki ng heragest 2x a day for 1 month. 1st pregnancy ko po ito kaya super worried ko po, sana po may makapagshare ng experience nila sakin. Thank you po :)

1 Reply

I had subchorionic hemorrhage sa 1st and current pregnancy ko. Magbed rest ka muna momsh aside from taking the meds para makapag pahinga ka talaga. Di ubra na meds lang at walang pahinga.