Subchorionic hemorrhage

Hi. Ask ko lang po, first trans V ko nung 5 weeks sa tummy si baby, oct 12, 2020. May 3cc sub. hemorrhage tapos pinag take ako ng Ob ko ng duphaston 2x a day until 12 weeks of pregnancy then trans V ulit knna kc pang 12 weeks ko na, nov 28 7cc na po ung hemorrhage akala ko nawala na ung bleeding pero sa undies wala po ako bleeding at thank God wla masakit sakin. complete prenatal vitamins din po ako. Ilang months po ba bago mawala ang subchorionic hemorrhage? Any experience? Thank you po!

1 Reply

Same experience sa 2nd born ko, take lng pangpakapit at bed rest for one month po. Sabi ng OB usually daw nagkakaroon nyan sa 1st trimester, pero nawawala din nmn pag lumaki na si baby sa loob. Pero need mo p rin po extra care. 😊

3y ago

Thank you mommy. Ngayon dec 12 next utz ko pang 14 wks ko na and praying na mawala na po hemorrhage ko. 🙏🏻 tc