Sipon At Ubo Na My Kasamamg Halak

Hi po sana my makapansin. Si baby ko po kase hirap sya sa halak nya pero napacheck up kuna po sya sa pedia anu pa po ba ang pwde pa na makaginhawa sakanya bukod sa alerkid at salbutamol na nireseta sakanya?

2 Replies

Sis try Fern D immunity booster yon and super safe kay baby kase hindi sya synthetic. Baby namin umiinom non daily and bihira sya magkasaket kaya sobrang ginhawa dn sa gastusin instead na bumili ng gamot

5y ago

Distributor ako sis. Pede ko ipashipped sa location mo. Pm ka saken sa messenger.😊margaret joy louise barcelona

Everymorning sis paarawan mo 6-7am baby ko din ganyan pero ngaun naitatae nya na ung plema nya ...

5y ago

Pinacheck up mu din ba sya sis?

Related Articles