Plema

Good Morning mga momsh. Ask ko lang ano po mabisa oampatanggal NG plema ni baby 11 months na po sya naririnig ko pa po kasi ung halak. Napacheck up ko sya nung inuubo tapos na din ung gamot na nireseta NG doctor na wala na ubo nya ngaun my halak naman.

1 Reply

Wala po bang asthma si baby mo po? Kc ung pamangkin ko, di nawala ung halak nya kahit ubos na ung gamot sa ubo, nag antibiotic na reseta nunh doc nya pero meron pa din ayun nagpacheck kami sa ibang doc, may asthma sya saka allergy sa alikabok. Nag nenebulizer sya nawala ung halak.