Halak

Sana may makapansin.. Ask ko lng po kung anu pwde igamot ko sa baby ko na 1month old.. may halak po kse sya.. pero wla syang ubo o sipon.. slmat po.. sana may makasagot.. FTM

2 Replies

Hi sis! Minsan po may natirang milk sa lalamunan ni baby na napagkakamalan nating halak yun ang sabi ng pedia ni baby kaya after pong dumede dapat buhatin muna sya kahit naka burp na para daw po bumaba yung dinede nya. Pero much better to consult pedia para less worry po

Hi mommy. According sa pedia ni baby normal lng tlaga ang halak sa sanggol until 6 months. Iwasan lng na wag expose si baby sa dust at wag po muna mag powder. Sa baby ko nawala din naman nung 8 months sya.

Related Articles