baby

Mga sis any tips para mawala ung halak at ubo ni baby ko nakapagpacheck up n kme sa pedia cetirizine binigay sakanya bago salbutamol as needed daw po

1 Reply

Kung hirap po siyang huminga inebulize po siya. Yung baby ko nung 4 months palang may halak din at hurap huminga. Nenebulize ko at may pinainom din na gamot. Better ask your baby's pedia po lalo na kung hinihingal siya at may wheezing sound.

5y ago

8days na po ung ubot halak nya eh nakapag pacheck up at follow up n kme sa pedia walang paring di mawala.