Maternity Notification Submission Confirmation

Hello po. Ask lang kung pwede po ito ang ipasa sa pag apply ng matben? Wala po kase akong nareceive na email nung nagfile ako ng mat1 online. Pls advise po salamat.

Maternity Notification Submission Confirmation
4 Replies

nagfile din po ako mat1 sa sss app, wala din po akong email na narecieve, pero sa sss website accepted na po ang status ng notification ko

4y ago

Nakapagpasa ka na po ba ng MAT2 requirements?

hai maaam nag send na po ako ng submit maternity notification online may nag email na po sakin pero di pa po siya accepted maam

Accepted na po yung status sis. Mag email ka sa sss branch na pinasahan mo. verify no if talagang natanggap na nila yung pinasa mo

4y ago

yes po accepted na yan. What i mean is kung pwede yan ang ipaprint para ipasa as requirement since wala ako ng Maternity Notification Submission Confirmation na email.

maam bat sakin walng accepted 😟