Balisawsaw

Hello po. Sana ay may makasagot🙏 Ftm po ako. Ngayon pong nag 6 months ako para po akong binabalisawsaw. I mean nagstart lang to siguro 6 days ago na po. Kapag umiihi po ako as in yung Kung kelan patapos na MASAKIT PO TALAGA. Kakapa laboratory ko lang po NUNG nasa 3 months na tyan ko. Wala po ako UTI. Sana po may makatulong sakin. 💔😔🙏#1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

2 Replies

pacheck ka uli ng urinalysis..kc same tayo un pala may UTI po ako...pra mresetahan ka kng may infection po.