Balisawsaw

Hello po. Sana ay may makasagot🙏 Ftm po ako. Ngayon pong nag 6 months ako para po akong binabalisawsaw. I mean nagstart lang to siguro 6 days ago na po. Kapag umiihi po ako as in yung Kung kelan patapos na MASAKIT PO TALAGA. Kakapa laboratory ko lang po NUNG nasa 3 months na tyan ko. Wala po ako UTI. Sana po may makatulong sakin. 💔😔🙏#1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

2 Replies

pacheck ka uli ng urinalysis..kc same tayo un pala may UTI po ako...pra mresetahan ka kng may infection po.

Try nyo po ulit magpa urinalysis, symptom po ng UTI yan.

Related Articles