23 days na ko nakapanganak mga mi

Hi po may same experience ko po ba, 23 days na po ako nakapanganak nag stop na po yung bleeding ko ng 3 days meron lumalabas sakin na yellowish white discharge pero wala ng dugo, tapos po ngayon meron ulit pero di naman po sobrang lakas postpartum bleeding pa rin po kaya to or mens na mag 1 month pa lang po baby ko sa oct 6 normal delivery po ako. Salamat po sa sasagot ❤️ Mix feed din po ang baby ko. Sana po may sumagot🤗

2 Replies

1st week po reddish pa ang lochia mo, then magiging pink yan then light yellowish. then may pahabol po pakonte konte, basta po walang mabahong amoy.. sakin noon nasa 3-4 weeka ako naglochia, then on the 7th week nagregla na po ako pero light period lang.

2y ago

Sakin po kasi nag stop na sya ng 3 days, yung 3 days po na yun yellow discharge na lumalabas sakin tapos ngayon ulit po meron na naman parang pahabol kapag nag memens po.

bleeding pa rin po yan ganyan talaga may pahabol po