Postpartum bleeding/ Lochia

Hi momsh, cs po ako. Normal po ba na 1 mos and 6 days na ung tagal ng bleeding, minsan may araw na wala pero ngayon for 2 days meron po ulit, nakanapkin pa rin ako po. TIA Godbless

2 Replies

Hi? CS din po ako and ganyan din po almost obe month ako nagbleed ng nagbleed then tumigil tapos sunod is mentsruation na po talaga, sabi sakin is normal naman daw po ang pagbibleed after manganak wag lang may other side effects like nahihilo or nagsusuka, pero para makasure check with your OB po 😊

normal lang po un mommy cs rin po ako,,khit wag na napkin panty na lang nd naman kc ganun kalakas un flow..