6 weeks PP

Mga momsh 6 weeks postpartum na po ako. Nitong ika-4th week ko, white discharge lumabas sakin. Kumbaga tapos na (siguro?) yung bleeding ko. Kaso ngayong araw, bigla nanaman pong dugo ang lumalabas sa akin. Normal lang po ba yun? Or baka hindi pa din siguro tapos yung bleeding phase ko? Salamat po sa sasagot

1 Reply

ako po kc nun pawala nrin bleeding ko kala ko lng pala kc pag kumikilos ako like nglalaba meron pa pala .. bsta wait ko mommy. pnaka huli nyang kulay pag ptapos na yellow ..

3y ago

hi, kumusta po kayo? ganito rin po case ko now na naging yellowish na then biglang red ulit na marami. normal lang daw po ba? thank you