pregnancy diet

hello po sabi po kase ng ob ko kahit di na daw po ako mag diet since payat lang po ako 50kg na po ako 36weeks na din naaalangan kase ako bawat kain baka lumaki si baby pero nung last bps ko nung 35weeks ako 2.6 ang estimate na laki sakanya. Tingin niyo po dapat padin po ba ko magdiet or kahit hindi na po?

2 Replies

sa 35w dito sa app tracker 2,400grams yung average weight ng baby pero OK lang din nman 2,600 sayo since estimation lang nman yung weight. Maintain mo nlang ano usual kain mo

saktuhang kain lang.