Baby's Weight

Ask lng po.. Last ultra sound 2.3kg na timbang ni baby boy.. Im on 35weeks. Dpat nba ko mag diet? Bka kasi lumaki pa si baby ? pero sbi nmn ng ob ko kumain lng dw ako ng kumain.. Ntatakot lng ako ma cs ? accurate po kaya estimate or bka maliit nmn si baby

2 Replies

Ang nakalagay po sa app pag baby biy 2.9-3.9kg. Pag baby girl 2.5-3.9kg po. Pero better ask ur ob po baka mali lang po ako at ang app. Baka normal naman laki ni baby. Tanong nyo po kung okay lang ba bigat nya. 1month na si baby ko ngayon and 4.1kg na, tnatanong ko palagi kung normal ba yun sa edad niya. Normal naman. Sinisigurado ko kasi baka bumaba ang timbang eh.

Ano po ba sabi sa inyo? Sakin po kasi 3.3kg/7pounds. Normal naman daw po yung laki niya.

5y ago

Nsd po b kau?